Địa chỉ bán máy khử từ trường chuyên dành cho đồng hồ cơ

Đồng hồ bị nhiễm từ là một trong những vấn đề xảy ra phổ biến hiện nay. Thay vì tốn kém chi phí mang ra cửa hàng sửa chữa, bạn có thể đầu tư một chiếc máy khử từ đồng hồ ngay tại nhà. Sau đây là 3 mẫu máy khử từ đồng hồ đang bán chạy nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Máy khử từ đồng hồ là gì ?

●  Máy khử từ đồng hồ là dụng dụ không thể thiếu của thợ sửa chữa đồng hồ. Trong quá trình sử dụng, đồng hồ cơ không thể tránh khỏi hiện tượng bị nhiễm từ, dẫn đến thời gian hiển thị không chính xác. Khi đó, bạn cần một chiếc máy khử từ để giải quyết vấn đề. Kể cả khi đồng hồ không bị nhiễm từ thì đây cũng là sản phẩm cần có của những người chơi đồng hồ.

Tác dụng của máy khử từ đồng hồ ?

●  Máy khử từ đồng hồ có thể sẻ dụng để khử từ cho cả đồng hồ cơ và đồng hồ Quartz. Máy khử từ triệt để cho các loại đồng hồ bị nhiễm từ chỉ trong vài giây nếu được thao tác đúng. Khi sử dụng máy khử từ đồng hồ, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Đảm bảo đúng giờ: Bộ dụng cụ khử từ đồng hồ được sử dụng để khử từ đồng hồ, hiệu chỉnh thời gian chính xác và giữ cho đồng hồ hoạt động tốt nhất.
  • Dễ dàng mang theo: Nhẹ và nhỏ gọi, thuận tiện để mang theo và cất giữ.
  • An toàn: Dụng cụ này rất an toàn với sức khoẻ của người sử dụng.
  • Cứng cáp và bền bỉ: Được làm từ nhựa cứng nên thiết bị có thể sử dụng trong một thời gian dài. Bạn không cần phải mang đồng hồ ra ngoài cửa hàng mà có thể tự khử từ tại nhà, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Các loại máy khử từ đồng hồ chuyên dụng hiện nay

Máy khử từ cho đồng hồ cơ học Demagnetizer

●  Đây là dụng cụ khử từ đồng hồ phổ biến nhất hiện nay. Bộ máy này được hầu hết mọi người lựa chọn bởi giá thành rẻ và dễ sử dụng. Máy Demagnetizer được sử dụng như một công cụ khử hoàn toàn từ tính của đồng hồ cơ.

Máy khử từ hiện đại nhất hiện nay Professional Demagnetizer

●  Professional Demagnetizer là dụng cụ khử từ đồng hồ chuyên nghiệp. Ấn tượng của dụng cụ này là ngoại hình nhỏ gọn và khả năng hoạt động mạnh mẽ. Bạn có thể khử từ cho đồng hồ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Máy xử lý nhiễm từ đồng hồ đeo tay Professional Demagnetizer TUXI

●  Máy khử từ Professional Demagnetizer TUXI là bộ máy tuyệt vời khác mà bạn có thể dùng để khử từ cho đồng hồ. Điều đặc biệt là bộ máy này có thể áp dụng cho cả đồng hồ cơ khí và đồng hồ thạch anh cũng như một số thiết bị nhỏ khác.

Cách sử dụng máy khử từ đồng hồ 

●  Cách sử dụng thiết bị này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đặt đồng hồ nhiễm từ lên trên máy khử rồi ấn giữ nút đỏ. Nếu máy khử từ rung nhẹ tức là máy đang hoạt động đúng cách. Sau 10 giây, bạn hãy đưa đồng hồ ra khỏi máy khử từ và thả nút đỏ. Tiếp tục sử dụng la bàn để kiểm tra xem từ tính đã được loại bỏ hoàn toàn hay chưa. Nếu đồng hồ vẫn bị nhiễm từ, bạn hãy khử từ bằng cách thực hiện lại các thao tác trên.

Bài viết đề cử: Hướng dẫn cách khử từ đồng hồ tại nhà

Một số lưu ý khi sử dụng máy khử từ đồng hồ cơ

●  Lưu ý, nếu bạn ấn giữ nút đỏ nhưng máy không có độ rung thì có thể bạn đang gặp một trong hai vấn đề sau: khoảng cách giữa máy khử từ và đồng hồ quá xa hoặc có vật cản ở giữa.

●  Thông thường, đồng hồ dây kim loại có mức độ nhiễm từ cao hơn đồng hồ dây da. Trong môi trường sống như hiện nay, chúng tôi khuyến cáo bạn nên khử từ cho đồng hồ ít nhất 4 tuần /1 lần. Để tránh tình trạng thiết bị bị quá tải, bạn nên thao tác khử từ 5 phút/ lần.

Địa chỉ bán máy khử từ chuyên dành cho đồng hồ cơ

●  Đồng Hồ Luxury 8668 là địa chỉ phân phối máy khử từ chuyên dành cho đồng hồ cơ trên toàn quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, bảo hành và sữa chữa đồng hồ Fake siêu cấp đến từ các thương hiệu cao cấp của Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường.

●  Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về đồng hồ, được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, Đồng Hồ Luxury 8668 đã đầu tư hệ thống máy móc chuyên nghiệp, không thua kém gì các trung tâm sửa chữa lớn hiện nay. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sản phẩm, kiểm tra, tư vấn và khử từ cho đồng hồ bằng các thiết bị chuyên dụng.

Lời kết

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp máy khử từ đồng hồ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Website và các sàn thương mại điện tử. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 038.899.6668- 079.853.1102 để được giải đáp nhanh nhất.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.