Hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart cực đơn giản

Đồng hồ điện tử Popart đang ngày càng được ưa chuộng bởi mẫu mã rất đa dạng cùng thiết kế phần mặt thể thao mạnh mẽ, màu sắc nổi bật và bộ máy bền bỉ cùng nhiều tính năng tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng thì người dùng còn gặp khó khăn trong việc chỉnh ngày giờ, cài đặt báo thức,…trên loại đồng hồ này. Hãy cùng Đồng Hồ Luxury 8668 tham khảo cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart cực đơn giản, nhanh gọn lẹ trong vòng 3 phút tại nhà nhé!

1. Đồng hồ điện tử Popart trẻ em là gì?

● Đồng hồ điện tử Popart là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành tặng cho trẻ em. Với khả năng chống nước lên đến tận 5ATM, thiết kế năng động và phong cách thể thao, đa dạng màu sắc sẽ làm các bạn nhỏ say mê.

● Các mẫu đồng hồ Popart được sử dụng pin điện tử nên rất an toàn và bền bỉ. Đa phần đều được làm từ cao su và nhựa cứng nên khi các bé đùa nghịch cũng không sợ bị hư hỏng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng hoạt động.

Hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart cực đơn giản
Đồng hồ điện tử Popart là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành tặng cho trẻ em

2. Những tính năng cơ bản của đồng hồ điện tử Popart

● Đồng hồ điện tử Popart là phương tiện giúp bố mẹ rèn luyện tính kỷ luật về thời gian cho các bé. Bên cạnh chức năng xem giờ thông thường, dòng đồng hồ này còn sở hữu tính năng Chronograph và chế độ xem giờ trong đêm.

Mở rộng: Chronograph hay còn gọi là tính năng bấm giờ thể thao. Tính năng này thường được xuất hiện trên những mẫu đồng hồ Richard Mille Super Fake nổi tiếng và cao cấp bậc nhất hiện nay. 

● Tiền đề của sự thành công quan trọng nhất chính là giáo dục các bé phải trở thành người biết quản lý, sắp xếp thời gian giữa chơi và học một cách hợp lý và khoa học. Vậy bố mẹ đã biết cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart đơn giản trong 3 phút tại nhà chưa? Hãy theo dõi phần tiếp theo để biết cách sử dụng đồng hồ Popart nhé!

Hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart cực đơn giản
Đồng hồ điện tử Popart là phương tiện giúp bố mẹ rèn luyện tính kỷ luật về thời gian cho các bé

3. Hướng dẫn sử dụng cài đặt và cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart chuẩn nhất

Điều quan trọng nhất khi sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay là bạn phải biết cách sử dụng nó sao cho đúng và chuẩn nhất, biết khai thác hiệu quả hết tất cả các tính năng của sản phẩm. Và dòng đồng hồ điện tử cho các bé cũng không phải ngoại lệ. Hãy xem hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ Popart mà Đồng Hồ Luxury 8668 giới thiệu dưới đây!

3.1 Cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart để xem các thông số cơ bản

● Để thực hiện cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart chính xác thì phụ huynh phải biết được cấu trúc của sản phẩm gồm có 4 nút ở hai phần kế bên tuần tự là: Light (L), Mode (M), Start (S), Reset (R).

● Cách chỉnh giờ, phút, ngày, tháng, thứ đồng hồ Popart: Bấm nút M 3 lần —> Bấm R để điều chỉnh phút —> Bấm S để điều chỉnh phút đúng—> Bấm R để điều chỉnh giờ —-> Bấm S để điều chỉnh giờ đúng —> Bấm R để điều chỉnh ngày —> Bấm S để điều chỉnh ngày đúng —> Bấm R để điều chỉnh tháng —> Bấm S để điều chỉnh ngày đúng—> Bấm R để điều chỉnh thứ —> Bấm S để điều chỉnh thứ đúng. Sau khi hoàn thành, bấm nút M để chuyển về trạng thái bình thường.

● Cách xem ngày tháng: Bấm giữ nút S để xem ngày tháng.

● Cách xem giờ báo thức: Bấm giữ nút R để xem ngày giờ báo thức.

● Cách mở đèn phát sáng: Bấm nút L đèn sáng trong 3 giây.

● Cách thay đổi đèn phát sáng: Bấm giữ nút L trong 5 giây

● Cách mở đồng hồ bấm giờ: Bấm nút M 1 lần —> Bấm nút S để bật tắt đồng hồ —> Bấm nút R để trở về 0

Hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart cực đơn giản
Để thực hiện cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart chính xác thì phụ huynh phải biết được cấu trúc của sản phẩm gồm có 4 nút ở hai phần kế bên tuần tự là: Light (L), Mode (M), Start (S), Reset (R)

Gợi ý bài viết: Hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh ngày đồng hồ Hublot chuẩn xác nhất 

3.2 Hướng dẫn cách sử dụng tính năng báo thức của đồng hồ Popart

Báo thức là một tính năng vô cùng hữu hiệu trên đồng hồ điện tử, cho phép cỗ máy hoạt động như một chiếc đồng hồ báo thức thu nhỏ. Nhắc nhở các bé đã đến giờ học tập hoặc đi ngủ,… 

3.2.1 Cách hẹn giờ báo thức trên đồng hồ điện tử Popart

● Từ màn hình chế độ xem giờ ấn hai lần vào nút Mode (M). Để thay đổi hoặc đặt giờ ấn Start (S) đến giờ muốn đặt. ( Lưu ý: Đồng hồ hiển thị AM là buổi sáng, PM là buổi chiều ).

● Cách xem giờ báo thức: Bấm giữ nút R để xem ngày, giờ báo thức

3.2.2 Cách tắt báo thức đồng hồ điện tử Popart đơn giản, nhanh chóng

● Hướng dẫn cách tắt báo thức đồng hồ điện tử Popart: Nhấn đồng thời 2 nút Start (S) + Reset (R), khi hình chuông đen được hiển thị ở ô kim giây là đã kích hoạt chế độ tắt báo thức.

Hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart cực đơn giản
Nhấn đồng thời 2 nút Start (S) + Reset (R), khi hình chuông đen được hiển thị ở ô kim giây là đã kích hoạt chế độ tắt báo thức

4. Một vài lưu ý khi sử dụng đồng hồ điện tử Popart trẻ em

Với những bước cơ bản như trên, chắc hẳn phụ huynh đã biết cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart cho các con rồi đúng không? Để bảo quản được người bạn thân thiết của con, bố mẹ nên lưu ý những điều sau:

4.1 Nên thực hiện

● Thường xuyên vệ sinh đồng hồ đeo tay theo định kỳ bằng vải mềm hơi ẩm để nâng cao tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

● Cần lập tức thay pin mới nếu phát hiện đồng hồ có tín hiệu chạy sai giờ, kim giây đứng. Trong trường hợp này nếu để lâu sẽ khiến các bộ phận bên trong bị ảnh hưởng.

● Khi đồng hồ bị vào nước mau chóng kéo núm điều chỉnh giờ để ngắt nguồn pin và đem đến cơ sở sửa chữa uy tín gần nhất để khắc phục. Không nên tự tiện tháo rửa hay thực hành những giải pháp khác tại nhà.

Hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart cực đơn giản
Thường xuyên vệ sinh đồng hồ đeo tay theo định kỳ bằng vải mềm hơi ẩm để nâng cao tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm

4.2 Nên hạn chế

● Tránh để đồng hồ đeo tay va chạm mạnh, tiếp xúc với chất ăn mòn, nhiệt độ cao hoặc trong khoảng trường mạnh.

● Đặc biệt, không sử dụng bất kì dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp để vệ sinh đồng hồ điện tử Popart nói riêng và đồng hồ đeo tay nói chung.

● Hạn chế đeo đồng hồ cùng các phụ kiện như vòng tay, lắc tay vì dễ tạo vết xước trên bề mặt đồng hồ.

● Không điều chỉnh giờ lúc đồng hồ bị ướt hoặc đang trong môi trường nước.

● Không để đồng hồ nơi có nhiệt độ đổi thay đột ngột.

Hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart cực đơn giản
Không điều chỉnh giờ lúc đồng hồ bị ướt hoặc đang trong môi trường nước

Tham khảo đề xuất: Cách chỉnh ngày giờ trên đồng hồ cơ Rolex và những lưu ý quan trọng

5. Lời kết

● Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ điện tử Popart cực đơn giản ai cũng có thể thực hành được. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích với bạn!

● Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về đồng hồ đeo tay, bạn có thể liên hệ đến Hotline/Zalo: 038.899.6668079.853.1102 để được hỗ trợ giải đáp một cách nhanh nhất. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo của Đồng Hồ Luxury 8668.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.