Bell & Ross

Showing all 5 results

Thương hiệu đồng hồ Bell & Ross – Thương hiệu của những kỷ lục

Bell & Ross là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ. Do nhà thiết kế Bruno Belamich và người bạn thời thơ ấu của ông doanh nhân Carlos A. Rossillo sáng lập năm 1992. Họ chọn tên viết tắt của Belamich & Rossillo cho thương hiệu đồng hồ của mình.

Thương hiệu này không nhắm tới các khách hàng thông thường mà họ nhắm đến đối tượng khách hàng là những người làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Có thể kể tới như các phi hành gia, phi công, chuyên gia xử lý bom, thợ lặn…

Đó là lý do tại sao thương hiệu này lập ra vô số các kỷ lục khác nhau. Tiêu biểu như mẫu đồng hồ bấm giờ tự động đầu tiên được đưa ra ngoài không gian. Đồng hồ hoạt động ở độ sâu tới 11.000m dưới đại dương. Hoặc đồng hồ được sử dụng trên trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Bell & Ross Super Fake – Một sự lựa chọn không hề tồi

Có thể nói việc sở hữu một chiếc đồng hồ Bell & Ross chính hãng là không hề dễ dàng. Một phần do mức giá tương đối cao và việc đặt mua cũng vô cùng khó khăn. Chính vì vậy ngày hôm nay Đồng Hồ Chất 8668 xin gợi ý cho các bạn một ý tưởng không hề tồi đó chính là sử dụng một chiếc đồng hồ Bell & Ross Replica 1:1

Tại sao lại là phiên bản đồng hồ Bell & Ross Super Fake ( Replica 1:1 ). Bởi vì mức giá bạn bỏ ra là ít hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng. Điều thứ 2 đó chính là chất lượng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm mình mang tới cho quý khách hàng luôn luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Các mẫu đồng hồ Bell & Ross đều được kiểm tra trước khi gửi đến khách hàng.

Đồng Hồ Chất 8668 – Khi khách hàng là tiêu chỉ hoạt động

Với nhiều năm có mặt trên thị trường kinh doanh đồng hồ Fake cao cấp. Bằng tất cả sự tín nhiệm từ quý khách hàng, chúng tôi khẳng định mình luôn sống và thực hiện đúng phương châm đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi tự tin là địa điểm phân phối các sản phẩm Bell & Ross Super Fake Uy tín và Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0798531102 – 0388996668

Website : Donghoreplica.com  Hoặc Replica.donghochat8668.com

.
.
.